Modern technology gives us many things.

Cách sửa lỗi msvcp140.dll trên Win 10 dễ như ăn kẹo 2020

Lỗi msvcp140.dll trên Win 10 đặc biệt là với những anh em nào chơi game sinh tồn pubg hay, game đá bóng pes chỉ cần làm theo cách sau bảo đảm 100% là ngon lành cành đào liền nhé !

DLL là viết tắt của cụm từ Dynamic Link Libraries là phần bên ngoài của các ựng chạy trên hệ điều hành Windows hầu hết các tựa game hay các phần mềm điều cần phải chạy thư viện này mới có thể hoạt động được. Tất nhiên vào ngày đẹp trời nào đó chẳng biết lý do tại sao ứng dụng hay game của bạn không thể nào gọi được thư viện DLL liên quan để chạy bạn sẽ nhận được thông báo DLL file is missing.

Không có gì phải lo lắng bởi cách sửa lỗi msvcp140.dll cũng chẳng có gì khó chỉ cần làm theo hướng dẫn sau của BLOG 8CHIASE.COM bảo đảm 100% là ngon lành lại liền dễ như ăn kẹo ấy mà. Có nhiều cách để sửa lỗi msvcp140.dll nhưng phổ biến vẫn là 2 cách sau nhé !

Thông báo lỗi msvcp140.dll
Thông báo lỗi msvcp140.dll

Trên hình chỉ là một dạng thông báo lỗi thôi các bạn nhé !  Cứ thấy thông báo mà có chữ “MSVCP140.dll” là áp dụng được hết .

1./ Tải file MSVCP140.dll về lại cho máy tính

Có lý do nào đó mà file MSVCP140.dll bị hỏng hay bị gì đó … bạn chỉ việc tìm và tải đặt nó về lại vị trí cũ là là được . Cách làm như sau

  • Bước 1 : Truy cập vào website (https://www.dll-files.com/) . Tại ô tìm kiếm anh em dán đoạn này vào “MSVCP140.dll” và nhấn Enter hoặc Click vào “Search DLL file
Nhập vào ô tim kiếm "MSVCP140.dll"
Nhập vào ô tim kiếm “MSVCP140.dll”
  • Bước 2 : Sau khi ra kết quả anh em Click vào kết quả vừa tìm được như hình minh họa bên dưới
Kết quả tìm kiếm
Kết quả tìm kiếm

Kết quả ra như hình đây . Anh em xem máy tính đang dùng 32bit hay 64 bit rồi tải về cho phù hợp nhé ! Click vào “Dowload” chờ vài giây là tải về thôi.

Tải về đúng với phiên bản hệ điều hành đang dùng
Tải về đúng với phiên bản hệ điều hành đang dùng
  • Bước 3 : Sau khi tải về rồi anh em dùng winrar giải nén nó ra .
Giải nén file vừa tải về
Giải nén file vừa tải về
  • Bước 4 : Copy file “MSVCP140.dll” vừa mới giải nén bỏ vào thư mục C:\Windows\System32 như vậy là xong
Copy file "MSVCP140.dll" vừa mới giải nén bỏ vào thư mục C:\Windows\System32
Copy file “MSVCP140.dll” vừa mới giải nén bỏ vào thư mục C:\Windows\System32

Qauy lại chơi game hay truy cập ứng dụng được rồi nhé !

2./ Cài đặt Microsoft Visual C++

Không quá phức tạp như cách phía trên bạn chỉ việc cài đặt lại Microsoft Visual C++ nó sẽ tự động tạo lại những file bị lỗi hay còn thiếu trên hệ thống Windows một cách tự động. Cách này là tiện nhật mình khuyên bạn nên áp dụng cách này nhé

Click vào “Download

Chọn phiên bản phù hợp với máy tính của bạn và Click “Next

Chời xíu để phần mềm tải về máy tính . Sau đó nhấp đúp vào phần mềm để cài đặt đơn giản chỉ nhấn “Next” là xong ngay mà .

Bây giờ có thể mở game hay ứng dụng lên chạy phà phà rồi nhé !

Trên đây BLOG 8CHIASE.COM vừa hướng dẫn anh em cách sửa lỗi msvcp140.dll bảo đảm 100% là thành công đơn giản chỉ trong nháy mắt thấy hay thì LIKE và SHARE cho nhiều người cùng biết nhé . Niếu cần giúp đỡ bạn có thể để lại ý kiến dưới bài viết này nhé !

Được đóng lại.