iPhone SE 2 ra mắt đầu năm sau giá 399 USD

Mới đây thông tin về iPhone SE 2 tiếp tục được tiết lộ theo nguồn tin từ trang iPhone Hacks chiếc iPhone mini này của Apple sẽ ra mắt đầu năm sau. Thiết kế giống iPhone 8 nhưng lại mạnh ngang ngữa với iphone 11.

– Ảnh internet

Ming-Chi Kuo đã đưa ra một vài thông tin về iPhone SE 2 như thiết kế màu sắc cấu hình ….. cùng với đó là thời gian mà Apple sẽ giới thiệu ra thị trường đâu đó rơi vào quý 1/2020.

Trong phần ghi chú nhà phân tích không quên nhấn mạnh rằng iPhone SE 2 thiết kế sẽ giống với iPhone 8 cùng với đó là con chip A13 Bionic, 3GB RAM, bộ nhớ lưu trữ 64/128GB và không có 3D Touch.

Về màu sắc iPhone SE 2 sẽ có 3 màu Xám không gian, Bạc và màu Đỏ cùng với đó mức giá bán dự đoán khoảng 399$.

– Ảnh internet

Chắc anh em còn nhớ chiếc iPhone SE ra mắt vào năm 2016 cũng được Apple bán với giá 399$ sau khi ngưng sản xuất thì giá của sản phẩm có giảm đi chút ít 349$.

Niếu như những dòng thông tin phía trên là chính xác thì iPhone SE 2 sẽ có Touch ID chứ không có Face ID bởi thiết kế tương tự iPhone 8 với viền trên và viền dưới dày, chứa cảm biến vân tay thay vì tai thỏ.

Apple cũng đã loại bỏ 3D Touch trên iPhone 11 để tăng không gian cho cục pin lớn hơn . Nhiều khả năng iPhone SE 2 cũng không ngoại lệ .

Niếu mọi thứ hiện thực thì iPhone SE 2 sẽ nhanh chóng trở thành một thiết bị phổ thông nhỏ gọn đặc biệt là trong thời buổi giá cả đang leo tháng như thế này .

Ngoài ra đây cũng là một cơ hội để cho những anh em nào đang dùng iPhone 6 và iPhone 6s nâng cấp máy . Apple cũng được cho là sẽ bán ra khoảng 30 triệu chiếc iPhone SE 2 với sản lượng cung cấp từ 2 đến 4 triệu thiết bị mỗi tháng.

– Ảnh internet

Anh em đánh giá như thế nào về những chia sẽ này của Ming-Chi Kuo về iPhone SE 2 sắp ra ? Hãy để lại ý kiến của mình bên dưới bài viết này nhé !