Chuyên mục: TiVi

Tivi một trong những sản phẩm quá quen thuộc với chúng ta bởi hầu như nhà nào cũng có ít nhất là một cái với mục đích xem truyền hình, bóng đá k+, xem phim ….. Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều hãng sản xuất tivi như là Sony, Samsung, xiaomi …… với các công nghệ hiện đại như 4k, 8k, HD, Full HD .

Dưới vai trò là một người dùng sản phẩm ngoài những thông số kỹ thuật trên điều quan trọng không kém dù thông số kỹ thuật có như thế nào nữa chúng vẫn được đưa vào 2 loại sau Smart tiviInternet tivi … Để giúp anh em đi mua đi vi được hiểu rõ hơn trong chuyên mục này BLOG 8CHIASE.COM sẽ gửi đến anh em các thông tin đầy đủ về đánh giá chi tiết, trải nghiệm người dùng thực tế, cập nhật giá bán mới nhất, và nhiều thông tin bổ ích khác nữa nhé !

Lộ diện TV Vsmart đầu tiên 4K 55 inch, chạy Android TV

Mới đây một người dùng đăng tải trên MXH Facebook một thùng tivi mang nhãn hiệu Vsmart có mã “55KE8500” bên dưới logo có thêm dòng AndroidTV kèm theo các thông số như HDR, Dolby và biểu tượng Chromecast ….. Thông tin tivi Vsmart được đăng tải trên facebook Mới đây một hình ảnh được cho là mẫu TV sắp ra mắt của Vingroup đã được đang tải trên các nhóm công nghệ Việt Nam. Qua đó mẫuTV sẽ có thương hiệu Vsmart giống với thương hiệu của smartphone mà tập đoàn này đang sử dụng. Ảnh rò rỉ của ... Xem thêm