Thẻ: giá xe ô tô Suzuki

Bảng giá xe ô tô Suzuki 2018 mới nhất bao gồm giá chi tiết các dòng xe :Suzuki Ertiga, Suzuki Vitara, Suzuki Celerio, Suzuki Ciaz …… cập nhật mới nhất từ chính hãng và các Đại lý.

Suzuki Motor là một tập đoàn Nhật Bản chuyên về các lĩnh vực ô tô, xe máy, ô tô dẫn động 4 bánh, xe ATV hay động cơ đốt trong cỡ nhỏ… Được thành lập từ năm 1909, Suzuki đến nay đã là nhà sản xuất ô tô lớn thứ 9 toàn cầu. Xét về doanh số, Suzuki đứng ở vị trí thứ 10. Chú trọng đến chất lượng hơn, những chiếc ô tô Suzuki thường có kiểu dáng ít cập nhật và hiện đại như nhiều đối thủ khác trên thị trường. Độ bền bỉ của xe được đánh giá cao.

Suzuki gia nhập thị trường Việt từ năm 1996. Hãng xe này tập trung phát triển những mẫu xe du lịch cỡ nhỏ phù hợp với môi trường đô thị đông đúc trong nước và những mẫu xe tải nhỏ.

  • Ưu điểm của xe Suzuki là bền bỉ, chắc chắn và thực dụng.
  • Nhược điểm xe Suzuki là kiểu dáng chưa bắt mắt, ít trang bị công nghệ hiện đại đi kèm.

8chiase.com xin gửi đến bạn đọc giá xe Suzuki 2018 mới nhất bao gồm giá chi tiết các dòng xe Suzuki Ertiga, Suzuki Vitara, Suzuki Celerio, Suzuki Ciaz …… … cập nhật mới nhất từ chính hãng và các Đại lý cùng với các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng khi mua xe Suzuki.

Hôm Nay Xem Gì

ADVERTISEMENT